những lo lắng về mất an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng nâng cao cao khiến những bà nội trợ luôn đặt thắc mắc “Đâu là cách thức rửa rau củ quả sạch nhất hiện nay?”.
hiện giờ máy rửa rau quả được đa dạng gia đình sắm tậu để khiến sạch, khử độc thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày. Vậy máy rửa rau củ Xixa với thấp không, cùng Nhận định trong bài viết dưới đây
1- Máy rửa rau củ là gì?
Mặt khác những lo âu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và nhu cầu thưởng thức món rau sống thơm ngon chẳng hề giảm bớt. Chính điều này đã xúc tiến việc vận dụng công nghệ khoa học và cho xây dựng thương hiệu sản phẩm máy rửa rau củ; là sản phẩm tương trợ các bạn trong công đoạn rửa và làm sạch thực phẩm.
Xem thêm về máy rửa thực phẩm mini Xixa tại website Xixa
2- các ưu điểm thu hút của máy rửa rau quả
ko chỉ thuyết phục quý khách bởi khả năng khiến sạch nổi trội hay kỹ thuật hiện đại. Mà sản phẩm máy khử độc còn với phổ biến điểm hay quyến rũ khác như:
✓ mẫu bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại được dùng trong trồng trọt còn bám lại trên rau củ quả sau lúc thu hoạch.
✓ loại bỏ những vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút) bám trên bề mặt rau củ và cuốn trôi bằng nước đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa.
✓ Giữ nguyên vẹn những dưỡng chất quý với trong thực phẩm, nhất là những nhóm vitamin dễ tan trong nước hoặc dễ bay tương đối.
✓ Thao tác tiêu dùng đơn giản; có chế độ tương ứng với từng dòng thực phẩm khác nhau nhằm giúp làm cho sạch tuyệt đối mà ko ảnh hưởng tới hình thái, cấu trúc cũng như hương vị vốn sở hữu của thực phẩm.
✓ Kéo dài thời gian sử dụng bằng bí quyết giảm thiểu sự xâm nhập của vi sinh vật mang hại; cùng lúc khiến cho chậm giai đoạn oxy hóa tự dưng của thực phẩm.
Xem thêm thông tin về máy sục khí ozone có tác dụng gì tại website Xixa
3- kỹ thuật đang được áp dụng vào máy rửa rau củ
- khoa học Ozone: Hay hoạt chất O3 mang khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ và có thể loại bỏ toàn bộ hoàn toàn dư lượng thuốc kiểm soát an ninh thực phẩm - thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt thực phẩm. Hài hòa có bí quyết sục mạnh giúp khiến sạch bụi bẩn; rửa trôi vi khuẩn và tiêu trừ dư lượng hóa chất độc hại cho rau củ quả. Song song không làm mất đi chất dinh dưỡng hay biến đổi hương vị.
- khoa học sóng âm: nếu như sục khí Ozone giúp tác động mạnh mẽ lên bề mặt thực phẩm và mẫu trừ hóa chất độc hại; thì khoa học sóng âm len lỏi sâu vào bên trong thực phẩm, nhất là những loại quả và củ giúp làm cho sạch sâu hơn.
- khoa học thủy phân: Nước sẽ được tách thành hai gốc tự do là OH và H với tính oxy hóa mạnh và có khả năng phân hủy đông đảo hóa chất độc hại. Đồng thời gốc OH còn mang khả năng sát trùng, diệt khuẩn lại an toàn sở hữu người sử dụng.
- khoa học ion: Nước sau khi thủy phân thành hai gốc tự do là H và OH; thì gốc H sẽ kết hợp với Clo với sẵn trong nước tại thành HCl - hoạt chất với khả năng diệt khuẩn cao; phân giải dư lượng hóa chất còn dôi thừa trong thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/